ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

เวลาฉี่แล้วเจ็บที่ติมิมากเลยค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิคเค้าบอกว่า ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ อันตรายมั้ยค่ะ ตอนไปหาหมอ หมอไม่ได้บอกรายละเอียดเลยค่ะ พอเค้าบอกว่าติดเชื้อก็สั่งจัดยาแล้วก็ให้ออกจากห้องตรวจค่ะ #35w+4dค่ะ

1 Trả lời

ทานยาให้ครบนะคะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หรือช่องคลอดจะทำให้มีอาการท้องแข็ง ฟรือมดลูกบีบตัวได้ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ