แสบขัด เวลาฉี่ค่ะ

เวลาฉี่รู้สึกแสบขัดค่ะ ฉี่สีขุ่นและกลิ่นผิดปกติ อันตรายไหมคะ แม่ ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษายังไงคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33W ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราก็เป็นนะตอน34วีค เราเป็นแค่วันเดียวเวลาฉี่แล้วแสบและเจ็บท้องหนักมาก จะมีการรักษา2แบบ จากคนเป็นน้อยแค่ได้ยามากิน3วัน กับถ้ากินยาแล้วไม่หาย แม่ต้องได้รับยาฆ่าเชื้อผ่านสายน้ำเกลือ7วัน เชื้อจะลุกลามมีไข้ หนาวสั่น เราอยากให้ไปนะ เพราะถ้ารักษาทันอาจจะไม่ต้องนอนเข้าน้ำเกลือ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ น่ากลัวกว่าที่คิดนะคะ

หมอนัดรอบหน้า แจ้งหมอด้วยคะว่ามีอาการปัสสาวะแล้วแสบขัด

2y trước

ยินดีมากๆคะแม่