ปวดท้องมดลูกบีบตัว

เวลาฉี่ปวดท้องเหมือนเราเป็นประจำเดือน มดลูกมันบีบตัว พึ่งเป็นวันนี้เมื่อกี๊นี้ตอนนี้ยังปวดอยู่ เป็นอะไรไหมค่ะ อายุครรภ์24W2D. ลูกดิ้นปกติ

1 Trả lời

บีบตัวบ่อยๆไม่ดีคะ​ เคยมีประวัติแท้งมาก่อนมั้ยคะ​ แล้วท้องบีบตอนไหนบ้าง​

5y trước

ขอบคุณค่า