ขอถาม​หน่อย​ค่ะ​ ตอนนี้​ท้อง​ได้​28+5​วีคค่ะตอน​ฉี่​เสร็จ​ทำไหม​ท้อง​ชอบ​ปั้นค่ะ

เวลาฉี่​เสร็จ​น้อง​ชอบ​ปั้นแบบนี้ค่ะ​ไม่​ได้​อันฉี่​นะค่ะ​ เป็น​เพราะ​อะไร​ค่ะ​??? #คุณ​แม่​มือ​ใหม่​ค่ะ​

ขอถาม​หน่อย​ค่ะ​ ตอนนี้​ท้อง​ได้​28+5​วีคค่ะตอน​ฉี่​เสร็จ​ทำไหม​ท้อง​ชอบ​ปั้นค่ะ
1 Trả lời

สบายตัวหรือเปล่าคะ ไม่มีอะไรมาเบียด 😁 ลองสอบถามคุณหมอ ที่มีนัดคราวหน้าดูนะคะแม่