จามแล้วเจ็บ.

เวลาจามแล้วเจ็บท้องน้องปกติไหมคะแม่ๆ เจ็บจี๊ดมากก่อนนอนก็ชอบปวดท้องปวดบีบขยับตัวไม่ได้เป็นชั่วโมงเลยค่ะกว่าจะหาย แต่ไม่มีเลือดออกกังวลกลัวตัวเล็กจะหลุด 15+6w ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ขอสอบถามแม่ๆนะคะว่าลูกอายุ2เดือนน้ำนมไม่พอสามารถให้นมผงสลับกับนมแม่จะมีผลต่อระบบย่อยของลูกมั้ยคะแนะนำหน่อยจ้า