ปวดท้องน้อยเวลาลุก เวลานอนพลิกตัว

เวลาจะลุกเข้าห้องน้ำหรือพลิกตัวมันปวดท้องน้อยค่ะแปลบๆแล้วก็หายไปอันตรายมั้ยคะแม่ๆ ท้อง20wค่ะ

ถ้าแค่แปลบๆแล้วหาย อาจจะเพราะหน้าท้องขยายค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีอาการแปลกๆเช่นมีเลือดออก ต้องไปหาหมอนะคะ

เวลาลุกให้ค่อยๆตะแคงข้างคะ. ไม่เป็นอันตรายคะ แต่ถ้าหนักๆควรไปหาหมอคะ อาจเป็นอย่างอื่นได้😊

1y trước

อย่าหักโหมนะคะ ท้องด้วยต้องระมัดระวังเป็นพิเศษหน่อย 😊😊