ทำไมถึงปวดเจ็บจิมิ

เวลาจะลุกจะนั่งมีอาการเจ็บจิมิ ปกติหรือเปล่าคะ ท้องได้35สัปดาห์

ปกติค่ะแม่ท้องยิ่งโตก็ยิ่งปวดเดินเหินลำบากจริงเชียว บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ ขนาดนอนพลิกตัวยังปวดช่วงหว่างขา พลิกตัวทีเสียงกระดูกลั่นทุกครั้งเลยค่ะ

ปกติค่ะ