มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวไหมคะ

เวลาคลอดลูกชาย ต้องมีพ่อเซ็นรับรองบุตรไหมคะ (คือเราไม่อยากให้เขาเข้ามายุ่งกะเราเเล้วก็ชีวิตลูกอีก) ถ้าไม่เซ็นจะมีผลตามมาในภายหลังไหมคะ เช่นเข้าเรียน หรือเกณฑ์ทหาร #ขอสอบถามเป็นความรู้แม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่มีนะค่ะ คลอดลูกก็บอกพยาบาลว่าไม่ประสงค์ระบุชื่อบิดา แต่บ้านนี้พยาบาลจะถาม สบายเราชะอีกเวลาลูกเข้าโรงเรียนหรือทำอะไรไม่ต้องไปขอเอกสารบิดาให้ยุ่งยาก ถ้าสงสัยลองเข้าไปหาอ่านในเน็ตดู