คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ที่คลอดลูกธรรมชาตินะคะ เวลาคลอดลูกคุณหมอจะกรีดแผลกี่เซนคะ ใกล้คลอดแล้ว แอบกลัวอยู่นิดนึงค่ะ😄 กลัวแผลใหญ่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แผลไม่ใหญ่ค้ะ กรีดนิดเดียวเองค่ะ