แม่ๆๆท่านไหนขับมอไซ ยันคลอดบ้างค่ะ

เวลาคลอดน้องออกมาเป็นไงบ้างค่ะ แถวบ้านแม่ๆนี้บอกว่า ท้องแก่แล้วไม่ให้ขับมอไซ เดี๋ยวคลอดน้องออกมาจะไม่ปกติ

คนที่บ้านน่าจะเป็นห่วงคะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้ขับยันคลอดคะ แต่ก็โดนห้ามเหมือนกัน