....

เวลาขี่มอไซร์มีแม่ๆคนเป็นบ้างค่ะเหมือนกับว่าจะมีอะไรออกมาจากช่องคลอดค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ

ช่องคลอดหรือห้องคลอดค่ะ แม่น่าจะหมายถึงเหมือนกับว่าจะมีอะไหลออกมาจากช่องคลอดหรือเปล่าคะ 😂😂😂

คิดภาพขี่มอไซค์แล้วเตียงไหลออกมาจากห้องคลอดแล้วตลก🤣