อายุครรภ์เกือบจะ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ?

เวลากินอิ่ม ก้จะป่องประมาณนี้ค่ะ

อายุครรภ์เกือบจะ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ?

บ้านนี้3เดื่อนเหมือนกันคะแต่หน้าท้องไม่ออกเรย มีแต่แพ้ท้องทั้งวัน ท้องคนที่สองคะ