แนะนำยาแก้ลดไข้ที่ไม่ใช่ซาร่าให้หน่อยค่ะ

เวลากินซาร่าทีไรน้องอ้วกออกทุกที ให้กินคือทำหน้าตาขยะแขยงและสุดท้ายไม่ถึงนาทีอ้วก ออกมาเลยค่ะ นี่ให้กินครั้งที่สองลองดูก็อ้วกออกอีก น้อง 7 เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าจะให้น้องกินยี่ห้อไหนดี อันไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยจร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มียี่ห้อจากโรงพยาบาลกรุงเทพด้วยนะคะ คุณแม่ใช้สลิงป้อนยาหรือช้อนคะ ส่วนรสชาติก็มีหลากหลายรส ลองใช้สลิงยาจะดีกว่า หรือไม่ก็ชุดป้อนยาแบบจุกนม น้องจะกินง่ายกว่าค่ะ

น่าจะมีรสหวานเด็กไม่ค่อยชอบ ลูกผมยังอ๊วกเลย

เทมปร้าค่ะ