ลูกดิ้นกี่ครั้ง

เวลากินข้าวเสร็จ..คุณหมอเขาให้นับเวลาลูกดิ้น แต่เราไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือลูกย้ายไปย้ายมา ทุกวันนี้นั่งนับนอนนับเวลากินข้าวเสร็จได้นับว่าลูกดิ้น10+ตลอด คือใช่กันไหมค่ะ

1 Trả lời

นับหลังกินข้าว 1ช.ม ต้องดิ้นอย่างน้อย4ครั้งคะ นับเช้า เที่ยง เยน