เวลานอนแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เวลากำลังจะหลับชอบปวดฉี่พอฉี่กลับมาต้องมาทำการนอนใหม่อีกกว่าจะหลับแต่ละคืนเหนื่อยเหมือนกันนะคะ😊

บ้านนี้ลุกทั้งคืนเลยค่ะ ปวดบ่อยมาก ขนาดบางทีฉี่เสดออกห้องน้ำมา ไอแรงฉี่เล็ดอีก งงมากทั้งที่เพิ่งฉี่ออกไปหมดแล้ว

2y trước

บางทีโมโหตัวเองคะแม่อยากจะนอนในห้องน้ำไปเลยคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะทั้งคืน พอข่มตาจะหลับปุ้บปวดปั้บ พอลุกไปฉี่กลับมานอนไม่หลับแล้วค่ะ🥹

2y trước

กว่าจะหลับต้องใช้เวลาเริ่มต้นใหม่อีกเนาะแม่บ้านนี้ทรมานมากคะแม่

ลุกเกือบจะทุกชม.แล้วเพลียมากต้องบังคับตัวเองลุกทั้งที่ตายังปิดอยู่กลั้นก้ไม่ได้

2y trước

เหมือนกันคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ต้องมานับหนึ่งใหม่อีก

2y trước

เหนื่อยมากๆเลยคะกับท้องนี้

เปลเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะ