คุณแม่คนไหนอายุเกิน35แล้วคุณหมอสั่งเจาะน้ำคล่ำบ้าง

เล่าประสบการณ์เจาะน้ำคล่ำกันค่ะ..ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

เราเจาะน้ำคร่ำมาแล้วค่ะ หมอจะปิดตาเราไว้ ตอนเข็มจิ้มไม่เจ็บมากแค่เสียวๆท้องตอนดูดน้ำคร่ำออกมาค่ะ และใช้เวลาเจาะแค่แปบเดียว เจาะเสร็จนอนพักประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วหมอจะซาวด์ให้ดูอีกรอบค่ะว่าลูกเป็นยังไง มีปัญหาอะไรไหม ที่สำคัญคือหลังเจาะ พอกลับบ้านแม่ต้องนอนนิ่งๆให้มากที่สุดค่ะ งดทำงานทุกอย่าง เดินเข้าห้องน้ำแค่นั้นพอค่ะ ของเรานอนพักหลังเจาะ3วัน ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ และผลออกมาปกติ ได้รู้เพศด้วย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ บ้านนี้เป็นความดันหมอก็ให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ