ถามอีกค่ะ

เล่อดแท้งคุกคาม เรามีสิทธิจะเสียเขาไปไหมคะ ตอนนี้ร้องไห้หนักมากค่ะ เคลียดไปหมด แต่ถึงมือหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ

แม่ ถ้าแม่เครียด น้องยิ่งจะหลุด ตั้งสติ ใจเย็นๆ พยายามทำใจให้สบายค่ะ ถ้าหมอเขาดูแลไม่ดี เปลี่ยนที่ค่ะ ลูกเราสำคัญสุด เปลี่ยนที่เลยค่ะ อย่าน้อยต้องฉีดยากันแท้ง เดินให้น้อยที่สุด ทานยาบำรุงให้ครบ ทานแต่ของที่มีประโยชน์ สู้ๆนะคะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ อย่าเครียด ถ้าน้องแข็งแรงไม่มีอะไรผิดปกติน้องรอดค่ะ แต่ถ้าน้องไม่สมบูรณ์น้องจะหลุดออกมาเองค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

อันดับแรกต้องไม่เครียดค่ะ ถ้าตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว แนะนำให้นอนเฉยๆ เดินให้น้อยลง งดยกของหนักเด็ดขาด สังเกตอาการตัวเองดีดี ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอถามใคร

50/50 ค่ะ หมอต้องฉีดยากันแท้งแล้วให้ทานยาต่อ แต่ถ้าได้พาราแนะนำเปลี่ยนมาค่ะ ของเราแท้งคุกคามเหมือนกัน

4y trước

หมอไม่ให้ยาไรมาเลยค่ะ ไม่ฉีดไรเลย ซางแล้วไม่เจออะไร หมอสันนิษฐานว่าหลุดไปแล้วค่ะ

เราแท้งคุกคามตอนท้อง 2 เดือน เลือดออก 2 หน แต่ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ

4y trước

เลือดมาประมาณกี่วันคะ

ฉีดยากันแท้ง และ ทานยากันแท้ง นะคะ ช่วยได้ 50% พักผ่อน นอนมากๆอย่าขยับ

ทำตามคำแนะนำหมออย่างเคร่งครัดค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

ตอนนี้เลือดออกไม่หยุดเลยค่ะ เหมือนประจำเดือนเลย

4y trước

ถ้ามาแค่พารา เปลี่ยนหมอหรือ รพ. เถอะค่ะ ก่อนที่จะสายเกินแก้ อย่างที่แม่ท่านอื่นตอบนั่นแหละค่ะ ต้องมียากันแท้ง (อาจจะได้กินยาเพิ่มความหนาผนังมดลูกด้วย) และที่สำคัญขยับให้น้อย นอนให้เยอะที่สุด ห้ามเครียดค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ใจเย็นนะคะแม่ ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกระทบนะคะ

50/50ครับ เราเจอเหมือนกันตอนนี้31Wแล้ว