7เดือนแล้วครับ

เล่นตรงไหนก็นอนตรงนั้นครับ5555

7เดือนแล้วครับ

น่าเอ็นดูเชียวลูกนอนหลับง่ายจริงๆ ไม่เหมือนบ้านนี้กว่าจะหลับได้เล่นแล้วเล่นอีกแม่ล่ะเหนื่อย

น้องน่ารักจังเลยค่ะ 555 ถ้าลูกดิฉันโตไปน่ารักแบบนี้ก็ดีนะค่ะ ดูเลี้ยงง่ายดีจัง

ขอถามหน่อยนะคะน้องนอนนานไหมคะถึงชั่วโมงหรือเปล่าพอดีน้องที่บ้านนอนน้อยมากคะ

5y trước

นานสุด2ชม.คะ

เก่งจังเลย เล่นจนหลับไปเอง เอ็นดูจังลูก น่ารัก🥰

เก่งจังหลับเอง ท่าทางหลับง่ายมากเลยค่ะ😊

เลี้ยงง่ายมากเชียวบ้านนี้ดื้อมากก

เก่งจังหลับเองด้วย❤️

ขาน้องแน่นเชียวค่ะ ❤

เลี้ยงง่ายจังเลย🥰

เลี้ยงง่ายมากค่ะ