4เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก

เล็กจนมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง เห้อได้ยินก็กังวลมากเลยค่ะ

โพสถามเรื่องท้องเล็กเยอะมากเลย แทบทุกโพสก็จะมีคนบอกว่าท้องเล็กไม่เป็นไรหรอก ดูน้ำหนักลูกในท้องก็พอ ของเราตอน 5-6 เดือนยังแค่นี้เองค่ะ ยังเดินเที่ยวญี่ปุ่นสบายเลย แต่ลูกออกมาน้ำหนัก 3,148 นะ

อย่าคิดมากน้ะค้ะคุนแม่ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นของที่มีประโยชน์ก้อพอค้ะ #ท้องเลกท้องใหญ่ขึ้นยุวกับความหนาของผิวหนังแต่ล้ะคลค้ะ