รอลุ้น

เลื่อนดูรูปคนอื่นทุกวัน ลูกใครน่ารักก็ชอบไปเม้นท์ ชอบที่ทุกคนอวดลูกมันคงมีความสุขมาก อาจจะอวดบ้างจังเลย...แต่ยังไม่มี?

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ อายุ21 ไม่เคยกินยาคุมกำเนิดเลย ปล่อยมาตั้งแต่อายุ17 เป็นคน ป.จ.ด มาไม่ปกติค่ะ ตอนนี้ท้อแล้ว บางครั้งเห็นแม่ๆลงรูปลูก เราก็มักจะร้องให้น้อยใจตัวเอง. สู้ๆน่ะค่ะ☺️

คนที่เขาอยากมีมักจะไม่ค่อยมา คนที่ยังไม่อยากมีติดง่ายมากค่ะขนาดกินยาคุมค่ะ บ้านนี้ท้องไม่พร้อมได้เเฝดมา1คู่ค่ะ☺️❤️ สู้ๆค่ะคุณเเม่เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ🥰

ทางนี้ขนาดกินยาคุม ยังติดเลยมาง่ายมากลูกสาวแต่ยังไม่คลอดเลย นั่งดูรูปลูกบ้านอื่นๆ เอ็นดูมากคะ

เข้าใจความรู้สึกนี้ดีเลยค่ะ เราเองปล่อยมา3ปีแล้วยังไม่มาเลย

5y trước

เดี๋ยวก็มาสู้ๆนะคะ

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เป็นเหมือนกัน

สู้ๆค่ะ