แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เลือดแบบนี้คืออันตรายไหมค่ะ +กับตอนนี้เป็นไข้ไอจนเจ็บท้อง 11สัปดาห์2วัน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เราเป็นคะ ตอนนี้11wมีสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา2วันแล้วตอนอยู่รพ.ถามหมอหมอบอกตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ไม่เป็นอะไรคะ

1y trước

ใช่คะ หมอให้นอนพักผ่อนพยายามอย่าเดินเยอะถ้าไม่จำเป็นคะนี้เขาวันที่3เริ่มน้อยลงเหมือนจะไม่มีแล้วคะ

รีบไปหาหมอนะคะ บางคนไม่เป็นอะไร แต่เรา ไม่โชคดี 2 ครั้งที่มีแบบนี้ออกมา โดนขูดมดลูก ทั้ง 2 ครั้งเลยค่ะ

แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอนะคะ ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ 8สัปดาห์6วัน

1y trước

เสียใจด้วยนะคะ