ขอคำแนะนำค้ะ

เลือดออกเหมือนประจำเดือน+ปวดท้องน้อย ท้องได้7วีคแร้วค้ะ อาการแบบนี้ใครเคยเป้นบ้างค้ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค้ะ 😓

ไปหาหมอนะคุณแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ บ้านนี้เสี่ยงแท้งคุกคามแล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้แอดมิทแร้วค้ะ ขอบคุณค้ะ

ควรรีบหาหมอค่ะแม่