ภาวะแท้งคุกคาม50|50

เลือดออกเวลาทำงาน ขยับตัวบ่อย ทำงานบางทีต้องเดิน หรือมียกของบ้างแต่ไม่ได้หนักมาก ไปหาคุณหมอวันนี้ตรวจภายในมีเลือดออก อัลตราซาวด์ มีถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบน้อง รอไปตามนัดอีกทีวันที่6 ใจไม่ดีเลย กลัวจะไม่พบน้อง เคยท้องลมมาก่อน#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ ทำตัวสบายๆ ทานอาหารมีประโยชน์พยายามอย่ายกของหนัก ขอให้โชคดีนะคะ