เลืือดออกเยอะมาก

เลือดออกเยอะมากเหมือนเป็นประจำเดือน หาหมอหมอก็บอกไม่เป็นอะไรให้เรากลับมาบ้านก็ยังไหลอีกไหลเยอะมากๆแม่ๆอาการนี้กันไหมค่ะกังวลมาก ตอนนี้ 18.w 2 D

1 Trả lời

หมอไม่วินิจฉัยอาการบ้างหรอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ พยายามนอนพักนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุด ลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำ ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า