ท้องได้7วีค

เลือดออกเยอะบ้าง น้อยบ้าง ไปหาหมอเขาก็ให้ แต่พักผ่อน ไม่มียาฉีดให้ คุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างค่ะ สรุปแล้วลูกจะรอดมั้ยคะ

ท้องได้7วีค

ฉีดยาก็ไม่ได้ช่วยเท่าไหร่หรอกค่ะแม่ ดีที่สุดคือนอนนิ่งๆเดินให้น้อยที่สุดห้ามขึ้นลงบันไดเลยจะดีมากพยายามอย่าเกรงหน้าท้องแม่อย่าเครียดนะคะพักผ่อนเยอะๆขอให้เลือดหยุดไหลเร็วๆค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่8w-14wค่ะ นอนอยู่เฉยๆเกือบ2เดือนค่ะ ตอนนี้31wแล้วค่ะ