ตั้งครรภ์ตอนท้องอ่อนๆเเล้วมีเลือดออกจากทางช่องคลอดจะปลอดภัยต่อเด็กหรือไม่คะ

เลือดออกเป็นเพราะอะไร

อาจจะแท้งคุกคามนะคะแม่ เราก็เป็นดีที่ไปหาหมอทัน ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีนะคะ ถ้าเลือดออกควรรีบพบหมอเลยค่ะ

เลือดออกอาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ต้องไปหาหมอนะคะ

ไม่ปกตินะคะ​ แท้งคุกคามหรือน้องฝังตัวไม่ดีจ้า

ก่อนจะเลือดออกมาเพศสัมพันธ์รึเปล่าคะ?

ถ้าท้องอยู่แล้วมีเลือด ควรหาหมอค่ะ

ไม่ปลอดภัยค่ะ หาหมอดีกว่าจ้า_

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดจ้า