เลือดออกตอนหกเดือน

เลือดออกเป็นก้อนเล็กๆจะอันตรายไหมค่ะ

ช่วงนี้กินจิ้งหรีดทอดบ่อยจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก พบคุณหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายทั้งหมด หาหมอด่วนๆค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อันตรายมาก

อันตราย หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

ไปพบหมอค่ะ ดีที่สุด

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ