อยากทราบเลยมาสอบถาม

เลือดออกมาทีละนิดไม่ออกมาทั้งวัน ออกมาแต่ช่วงเย็นหรือช่วงค่ำ เป็นไม่เยอะและไม่นานแค่ช่วงเวลานั้น หลังจากนั้นกลายเป็นตกขาวและเป็นตกขาวทั้งวันตกขาวสีใสปนสีครีม เป็นมาแล้ว3วัน มีโอกาสเป็นเลือดล้างหน้ามั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าตั้งครรภ์มีเลือดออกคือ อันตราย เสี่ยงแท้งค่ะ

3y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าท้องมั้ย ประจำเดือนพึ่งขาดไป ว่าจะรอให้พ้นเดือนนี้ชัวร์ๆเลยจะตรวจทีเดียวค่ะ