เลือดออกตอน2เดือน

เลือดออกมาตรงช่องคลอด ไม่มาก สาเหตุคืออะไร ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหม หรือเสี่ยงแท้งค่ะ??

7 week มีสีน้ำตาลจางๆ ออกมาเหมือนกันค่ะ เลยโทรแจ้งคุณหมอ เย็นนี้คุณหมอเลยนัดดู แนนะนำว่าหาหมอเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าคืออะไร

เสี่ยงแท้งคะแม่ ไปหาหมอเลยคะ ท้องก่อนแม่หลุดตอน 3 เดือน คนแก่ชอบพูดแบบนี้แหละ ล้างหัวเด็ก ล้างสะอาดมากหลุดเลยจ้า

ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออกค่ะถ้ามีอาการผิดปกติก็ควรหาหมอด่วนๆนะคะจากประสบการณ์ของตัวเอง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ จะมากจะน้อยก็รีบไปหาหมอค่ะ

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะต้องรีบพบแพทย์

ล้างหน้าเด็กอะไร ไม่มีหรอกค่ะ // รีบไปหาหมอเลย

ไปหาหมอแล้วน่ะค่ะ ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคนท้องเขาไม่ให้มีเลือดออก

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ หมอกล่าว

คนท้องไม่ควรมีเลือด รีบไปหาหมอนะคะ