เล่าประสบการณ์

เลือดออกมา3วันฉีดยากันเเท้งไปเมื่อวานก็ยังไม่ดีขึ้นวันนี้เลยไปหาหมอเพื่อไปซาวอีกรอบหมอบอกว่าไม่มีเด็ก เเต่หมอให้ดูอาการอีก2อาทิตย์ ถ้าซาวเเล้วยังไม่มีเด็กอีกก็คงต้องหยุดติการตั้งครรภ์ ฟังเเบบนี้เเล้วรู้สึกเเย่มากๆเลย ทั้งๆที่เรายังรู้สึกว่าน้องยังอยู่

อย่าเพิ่งท้อนะคะคุณแม่ยังมีหวังอยู่ช่วงนี้คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักหรือยืนนานๆกำลังใจของคุณแม่สำคัญที่สุดนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่