ท้องได้ 5เดือน แล้วมีเลือดออก จริงๆมีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่สองเดือนกว่าแต่ก็ประคับประคองจนมาได้ 5เดือนเลือดก็ยังออกเรื่อยๆ เราไม่ได้ทำงานหนักมากเท่าไหร่นะ พยายามหลีกเลี่ยงงานหนักๆ

เลือดออกปริมาณ แผ่นอนามัยแผ่นเล็ก เต็มๆแผ่น แต่ลูกก็ยังดิ้นอยู่ แปลว่าอะไรคะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นตอนห้าเดือน ประคับประคองมาได้จนคลอด แถมคลอดก่อนกำหนดอีก เลือดออกเกือบทุกวัน เครียด สารพัด ท้องปั้นแข็งถี่ ระงับสองครั้ง ท้องนี้ทรมานมากเครียดสารพัด นอนอยุ่นิ่งๆอยู่สี่เดือนเต็ม แต่เลือดก็ยังออก กินยากันแท้งกับฉีดยาจนถึงคลอดเลย แต่มีพยาบาลคนนึงพูดทำให้เราสบายใจขึ้นคือ มันเป็นภาวะของเรา และก็จะเป็นจนกว่าเราจะคลอด เพราะฉนั้นมันจะไม่หยุดออกเลือด อย่าไปเครียด มันก็จริงนะ สู้ๆนะแม่ทำใจให้สบาย กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ จะช่วยให้น้องน้ำหนักดีค่ะ