เลือดออก 39W

เลือดออกปนกับปัสสาวะอิแม่ตกใจก็เลยมาโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 ซม. หัวใจลูกเด็นดี รอตรวจปัสสาวะแล้วให้กลับบ้านได้ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรออีกนานไหมกว่าจะคลอด

เลือดออก 39W
1 Trả lời

อาจจะ 1-2 วันค่ะ แม่เบลอภาพด้วยนะคะ

4y trước

เด๋วแก้ไขให้ใหม่ค่ะ