เลือดออกทางช่องคลอดท้องได้ 9 สัปดาห์

เลือดออกทางช่องคลอดได้3แล้วออกนิดหนึ่งไปหาหมอให้แต่ยาพารามากิน

คุณหมอไปซาวด์หรอคะ ลองเปลี่ยนรพ.ไหม ตอนที่เราแท้งหมอซาวด์ดูนะคะ

3y trước

ท้องแรกแท้งตอน 10w แต่ตัวอ่อนหยุดโต 8w ท้องสองแท้งตอน 7w แต่ตัวอ่อนหยุดโต 5w ท้องสามแท้งตอน 13w แต่ตัวอ่อนหยุดโต 12w ทัองสี่ตอนนี้ 14w แล้วค่ะ ก็ยังกังวลแต่พยายามทำใจให้สบายค่ะ

รพ เหรอค่ะ น่ากังวลอยู่นะคะ แบบนี้