อยากทราบว่าแท้งมั้ย..

เลือดออกทางช่องคลอดมาเป้นอาทิตแล้ว มาวันนี้มีเนื้อหรือก้อนเลือดออกมาแบบนี้ เขาเรียกว่าแท้งป้าวค๊ะ ใครรู้บอกทีค่ะ

อยากทราบว่าแท้งมั้ย..

หาหมอเถอะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แล้วเลือดออกครั้งแรกได้ไปหาหมอไหมคะ?

2y trước

ควรไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกแล้วมั้ย

ต้องไปหาหมอดีกว่าคะ มั่นใจดี

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

กี่วิค เเล้วคะ

เอิ่ม