ยุติการตั้งครรภ์7วีค

เลือดออกทางช่องคลอดมา2สัปดาห์ หาหมอทุกวัน ได้แต่รอ จนมาถึงวันนี้ วันที่เสียน้องไป 😭😭😭

ยุติการตั้งครรภ์7วีค

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ระหว่างที่เลือดออกคุณแม่ได้อยู่นิ่งๆ ฉีดยากันแท้งมั้ยคะ หรือไปทำงานปกติ บ้านนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้นอนนิ่งๆ 1สัปดาห์ แล้วอาทิตย์ถัดมา เราจำเปนต้องไปทำงาน นั่งทั้งวัน เดินช้าๆ เพื่อไปเข้าห้องน้ำแค่นั้น แล้วเราก็ได้ฉีดยากันแท้งเข็มที่ 2 เลือดเริ่มเปลี่ยนเปนมูกน้ำตาลอ่อน เรายังกังวลอยู่ค่ะ เพราะหมอนัดติดตามอาการเลือดออกวันที่ 12 กพ.นี้

4y trước

ขอบคุณคะเเม่

เราก็แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะแม่มีเลือดออกตอนน11วีคตอนนี้15วีค1วันแล้วค่ะ อยู่ด้วยความวิตกกังวลสู้ๆนะค่ะแม่เดียวน้องก็มาใหม่

4y trước

ขอบคุณคะ ตั้งแต่เลือดออกก็หาแต่คุณหมอแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเลือดออกเยอะขึ้นเรื่อยๆจน น้องออกมา 😭

วันนี้7w+4 ไปหาหมอเพราะมีมูกเลือด คุณหมอซาวดูไม่เจอหัวใจน้องแล้ว นี่ก็ได้แต่ใจค่ะ นอนไมาหลับนั่งนึกว่าเราทำพลาดตรงไหน

4y trước

อย่าโทษตัวเองเลยคะแม่ อย่าเครียดนะคะ

เราก็มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกตอน8week-9week ตอนนี้11week ก็ยังลุ้นอยู่ตลอดว่าเลือดจะออกมาตอนไหน

ของเราก็รอแท้งน้องออกมาเองค่ะเสียใจที่สุดไปซาวแล้วน้องหัวใจหยุดเต็นแล้วค่ะ8w

4y trước

ขอให้เข็มแข็งนะค่ะเราไม่โชคร้ายเสมอไปหรอกค่ะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ไว้มีใหม่ค่ะ สู้ เข้าใจเลยท้องแรกก็เป็น ท้องนี้รอลุ้นเหมือนกัน

4y trước

คุณหมอบอกไหมคะเป็นเพราะอะไร

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพ เดี๋ยวน้องมาใหม่แน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่จ้า สู้ๆนะคะแม่ 😘❤️

4y trước

ขอบคุณคะ

เสียใจด้วยน่ะฟ้า ดูแลตัวเองดีๆเดี่ยวน้องก้มาใหม่

4y trước

จ้า เสียใจมากเลยมาเป็นกำลังใจได้แปปเดียวเอง 😭😭

เสียใจด้วยนะคะ เชื่อมั่นไว้ สักวันน้องจะกลับมาค่ะ