เลือดออกทางช่องคลอด

เลือดออกทางช่องคลอดนิดเดียวจะเปนไรไม่คะรึว่าเลือดล้างน่าเดก..เพราะปัยหาหมอที่คลีนิกมาว่าตั้งครรภ์แต่ยังอ่อน น่าจะปรพมาน3-4สัปดาห์ได้ค่ะ. จะเปนไรมั้ยคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ แล้วแจ้งว่าเลือดออก