เลือดออกตอนอายุครรภ์ 14 สัปดาห์

เลือดออกตอนอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ไปอัลตร้าซาวแล้วตอนนี้เด็กปกติ หมอแนะนำให้นอนพักผ่อนเยอะ ไม่ได้ให้ยาอะรัยกินเลย มีใครเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้มีตกขาวน้ำตาลตอน 8วีค ไปหาหมอ ตอนแรกหมอบอกไม่เป็นไรเพราะซาวน์หัวใจน้องเต้นปกติดี แต่เรากังวล คุณหมอก็เลยฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ยังไงถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

2y trước

แม่ฉีดแค่เข็มเดียวค่ะ เพื่อความสบายใจคุณหมอเลยฉีดให้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม คุยกะคุณหมอที่ฝากครรภ์เอาค่ะ หลังจากนั้นไม่มีเลือดออกค่ะ น้องแข็งแรงดีตอนนี้คลอดน้องได้ 1m25d แล้วค่ะ😊