เลือดอกก

เลือดออกตอน3เดือนคะเเต่ไม่ปวดท้อง พอแฟนทำการบ้านเลือดเลยออกแต่ไม่ปวดท้องเลือดไม่ได้ออกเป็นก้อนเเต่เป็นน้ำไม่เยอะจะเป็นอะไรไหมคะ. ตอนนี้4เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

ทางที่ดีไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่ได้ไปคะตอนนั้น3เดือนตอนนี้4เดือนแล้วที่ไม่ได้ไปเพราะมันไม่ได้ปวดท้อวและมันก็ไม่ได้เลือดออกนาน