ตอนนี้ท้อง11wมีเลือดออกช่องคลอดมาหมอตรวจหมอบอกน้องไม่อยู่แล้ว

เลือดออกช่องคลอด ความ

บ้านนี้ก็กังวนอยู่ค่ะ มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง มีประมาณ4-5 วัน ผ่านมาสองอาทิตย์ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ มันขึ้นแค่ขีดเดียวเอง วันอังคารนี้หมอนัดตรวจอีกที

เสียใจด้วยนะคะ มีเลือดออกมากี่วันคะบ้านนี้ก้อเลือดออกคะเเต้่หมอไม่ซาวไห้เรยคะ

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ สุ้ๆจ้า ดุแลตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก้อกลับมาใหม่ค้ะ .

เรา13w มีเลือดออกมานิดหน่อย เราท้องแฝดจะไปหาหมอละ แอบกังวลอยู่

กอดๆ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ