เลือดออกทางทวารหนักตอนถ่าย

เลือดออกจากทวารหนักตอนถ่ายแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกรู้สึกกังวล อยู่ไตรมาส3แล้ว#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เลือดออกทางทวารหนักตอนถ่าย

หาคุณหมอดีกว่าค่ะมี๊ ไตรมาส3 แล้วด้วย

รีบไปหาหมอด่วนนะ ถ่ายท้องอันตราย