น้ำคาวปลาหลังคลอด

เลือดสีแดงสดจะหมดกี่วันคะ อ่านดูบอก 3-4 วัน แต่เราประมาณ 1 สัปดาห์ ยังไม่หมดเลยค่ะ

นานคะ เป็นเรื่องปกติ ของเรา3สัปดาห์ แต่ถ้ามันสดจัดๆและมามากโดยไม่ลดลงแนะนำให้หาหมอคะ

ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ค่ะ ของเราเริ่มหมด ประมาณ2 สัปดาห์

น้ำคาวปลาจะจางเรื่อยๆค่ะ จะหมดใน2-4สัปดาห์ค่ะ