ขอคำปรึกษา

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงค่ะ คือประจำเดือนของเดือนนี้มาช้ามาก แล้วเมื่อวันก่อนมีเลือดออกแต่มันเป็นสีเหมือนน้ำสนิมและกระปิกกระปอยด้วยคะอาการร่วมมีปวงท้องแปปเดียวคะ แต่คัดตึงเต้านมและเจ็บตรงหัวนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มี ที่มีคือเลือดแท้งคุกคาม ยังไงก็ตรวจครรภ์ก่อนนะคะ

4y trước

พี่คะเลือดล้างหน้าเด็กมันมีนะค่ะ แต่ท้องก่อนๆคือไม่มี แท้งก้อครั้งเดียว คือตอนนี้เลือดมันหยุดไปแล้วด้วยมา2-3วันและมาน้อยท้องก้อปวดเกร็งวันแรกแค่นั้น