มีเลือดออก

เลือดล้างหน้าเด็กมีกี่ครั้งคะ? ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วมีเลือดออกอีกเป็นครั้งที่2 จะเป็นอะไรมั้ยคะอันตรายมั้ย

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ตอนที่เลือดออกครั้งแรกได้ไปหาหมอไหม (มันไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กนะคุณ)

6y trước

ดีนะที่ไม่แท้ง ต้องคอยสังเกตุนะคะ มีเลือดออกปุ้ป ต้องไปหาหมอทันที