ช่วยตอบที

เลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นก็ต่อเมื่อมีการฝั่งตัวในมดลูกเเร้วเลือดถึงออกใช่มั้ยคะ

โบราณมาก ไม่มี เลือดล้างหน้าเด็กอะไรทั้งสิ้น อย่าเอาความคิดนี้มาใช้เลย การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกในขณะตั้งครรภ์นะคะถ้าออกจะนิดเดียวหรือจะเยอะ คือภาวะเสี่ยง ของครรภ์เป็นพิษ อาจจะแท้งได้

เลือดล้างหน้าเด็กนี่บางคนก็มี บางคนก็ไม่มีนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะสีไหน แบบไหน ก็ควรพบแพทย์ทันทีค่ะ

แล้วเเต่บ้างคนค่ะ บ้างคนก้ออาจจะมีเลือดออกนิด รึ อาจจะเป็นประจำเดือนปกติ เเต่ก้อท้องนะค่ะ

ตามหลักทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ คนท้องถ้ามีเลือดออกต้องหาหมอเร้ยคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดออกเสี่ยงต่อการแท้งควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เลือดออกคือเสี่ยงแท้ง ควรหาหมอ