เลือดประจำเดือนจะหมดเมื่อไหร่

เลือดประจำเดือนจะหมดเมื่อไหร่ได้ค่ะคลอดน้องได้49วันแล้วตอนนี้ยังไม่หมดเลยหมอนัดตรวจภายในยังไม่ได้ไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้ฝังเข็มหลังคลอดมาด้วยค่ะ3ปี อีกนานมั้ยกว่าเลือดจะหมด

1 Trả lời

มาไม่หยุดเป็นเดือนไปหาหมอนะคะ ไม่ปกติ

4mo trước

มีส่วนค่ะแม่ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ