เลือดไหลจางๆ

เลือดซึมไหลมา 3 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอตั้งแต่วันแรก ฉีดยากันแทงค์ไป ตอนนี้ยังไหลอยู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง 9weeks ค่ะ

1 Trả lời

หมอนัดเพิ่มมั้ยคะ? ถ้านัดเพิ่มไปตามหมอนัดค่ะ สิ่งที่ต้องทำคือนอนพักอยู่กับที่เฉยๆค่ะ ติดเตียงไปเลยยิ่งดี ลุกแค่ไปเข้าห้องน้ำพอค่ะ และอย่าอยู่ท่าที่เกร็งช่วงท้อง ทางที่ดีคือนอนค่ะ แล้วดูอาการว่าเลือดลดลงมั้ย? สีอะไร? ถ้าลดลงแล้วสีเข้ม คือสัญญานที่ดีค่ะ แต่ถ้ายังมีเลือดสดและปริมาณเยอะขึ้นไปหาหมออีกรอบค่ะ

5y trước

หมอนัดซาววันอาทิตย์นี้ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ แล้วจะมาแจ้งผลค่ะ