ท้อง 14 weeks มีเลือดชมพูออกมาแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ

เลือดชมพูจางๆแบบนี้ ใช่แท้งคุกคามมั้ยค่ะ

ท้อง 14 weeks มีเลือดชมพูออกมาแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ

ไปหาหมอเพื่อความชัวนะค่ะนี่เปนเลือดสีน้ำตาลออก3อาทิตย์แล้วแท้งคุกคามแต่น้องยังปกติยุค่ะ

เป็นไงบอกกันบ้างนะค่ะ เราก็มีออกเหมือนกันแต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว

1y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี ไม่เป็นอะไร แล้วตอนไปตรวจเลือดก็หยุดไหล หมอเลยไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ พอกลับมาบ้าน 1 วันให้หลัง เลือดก็ออกอีกค่ะ 2-3 วันมานี้เลือดออกกระปริดกระปรอยแทบทุกวันเลยค่ะ กังวลมากๆ

ไปเลยค่ะ เผื่อหมอฉีดยากันแท้งให้ น้องจะได้ปลอดภัย

ไปค่ะ อาจเลือดน้อง หรือเลือดจากปัสสาวะได้ค่ะ

ไปหาหมอคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

พบแพทย์ค่ะดีที่สุด