เลือดกำเดา

เลือดกำเดาไหลบ่อย ไหลทุก6ชม.โดยประมาณ แบบนี้ต้องทำยังไงคะ ไหลเองทุก6ชม.ตั้งแต่เมื่อวาน และมันจะหยุดเองแต่ไหลพักนึงคะไม่นานแต่บ่อยจนสามีจะหามส่งโรงพยาบาลแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณหมอคะ

1 Trả lời

ช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดจะขยายตัวมากกว่าปกติค่ะ ถ้าไหลบ่อยๆถี่ๆติดกัน อันนี้น่าห่วง แต่แนะนำว่าปรึกษาคุณหมออีกทีดีกว่าค่ะ