เลือดกำเดาไหลบ่อย แต่ไม่เยอะ

เลือดกำเดาไหลบ่อย ใครเป็นบ้างคะ 27wค่ะ

1 Trả lời

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ เลือดกำเดาไหลได้ แต่ถ้าบ่อยมากๆก็ควรหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไหลทุกวันค่ะ แต่ไม่เยอะมาก เดี๋ยวไปถามหมอดีกว่าค่ะ ขอบคุณนะคะ