แนะนำครีมทากันท้องแตกลายหน่อยค่ะ

เลือกไม่ได้ว่าจะใช้ตัวไหนดี?

ใช้เบบี้ออยกับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินอะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วไม่มีรอยแตกเลย👍🏻👍🏻

เขาใช้ไบโอออย ทาตั้งแต่เริ่มท้อง2เดือน ท้องไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่าาดีมากแม่บ้านนี้ใช้ค่ะ

5y trước

น้ำมันมะพร้าวอีกเสียงค่าา ได้รับคำแนะนำมาอีกทีพี่แกท้องไม่แตกเลยคลอดก็ไม่แตก

ขายต่อ 300 ฿ ค่ะ ส่งฟรี ลทบ. ใช้ดีไม่แตกลาย

ตัวนี้เลยค่ะ แนะนำไม่ลายนะคะ ใช้เอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไอนิว กับนีเวีย ก็ใช้ดีค่ะ